Nha Khoa Tổng Quát

image01

Nha Khoa Trẻ Em

image01

Chỉnh Nha

image01

Nha Khoa Kỹ Thuật Cao - Implant

image01
Niềng răng không mắc cài

 6 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI

1/ Bạn hoàn toàn có thể dự đoán được kết quả điều trị bằng phần mềm ClinCheck. Sẽ rất tuyệt nếu bạn biết trước hàm răng của mình sẽ trông như thế nào và cải thiện ra sao sau khi điều trị, đúng không nào?

2/ Tính thẩm mỹ cao. Với sự trong suốt sẽ không ai biết bạn đang niềng răng, chỉ thấy răng bạn đẹp hơn từng ngày mà thôi. Hơn nữa, khi có sự kiện quan trọng hay gặp ai đó đặc biệt, bạn sẽ không phải thấy xấu hổ về "hàm răng kim loại" hay "hàm răng sứ" của mình.

3/ Dễ dàng sử dụng. Nếu như các loại mắc cài truyền thống lúc nào cũng gắn chặt vào răng thì khay Invisalign được thiết kế để bạn có thể tự tháo lắp trong những trường hợp cần thiết và khi vệ sinh răng miệng.

4/ Tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu hơn khi điều trị. Khay Invisalign nhẹ, không vướng víu như mắc cài cũng không sợ thức ăn vướng vào làm cho hơi thở có mùi và trông mất thẩm mỹ.

 

 

5/ Tiết kiệm thời gian đi thăm khám. Khi thực hiện Invisalign, bạn chỉ phải đến phòng khám mỗi 4-8 tuần/lần, ít hơn hẳn so với phương pháp niềng răng mắc cài.

6/ Có sự an toàn cao hơn so với niềng răng mắc cài.

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT CÓ ĐAU KHÔNG? QUY TRÌNH LÀM THẾ NÀO?

Nếu như bạn là người rất sợ đau thì niềng răng không mắc cài chính là phương pháp hoàn hảo dành cho bạn. Toàn bộ quy trình điều trị nhẹ nhàng, các khay không hề vướng víu và làm trầy xước môi như các loại niềng răng mắc cài khác nên không hề gây đau đớn gì.

Khi thực hiện Invisalign, bạn sẽ trải qua 5 bước sau:

1/ Tư vấn, thăm khám.

Bác sĩ sẽ lấy dấu mẫu hàm ban đầu, chụp phim toàn cảnh, phim kĩ thuật số để hiểu rõ về tương quan xương hàm, tình trạng sai khớp cắn của bạn để quyết định xem bạn có phù hợp với phương pháp niềng răng Invisalign không.

Nếu phù hợp, bác sĩ tiếp tục lấy dấu mẫu hàm chi tiết và mẫu khớp cắn rồi gửi sang công ty Align tại Mỹ.

2/ Lên kế hoạch điều trị bằng phần mềm 3D ClinCheck.

Phần mềm này sẽ cho bạn biết tình trạng răng của bạn cần tổng cộng bao nhiêu khay trong suốt thời gian điều trị, thời gian đeo khay là bao lâu, có cần phải phối hợp với các khí cụ khác hay không và các vấn đề liên quan đến chi phí.

Thời gian để bác sĩ làm việc với phần mềm này là từ 1-2 tuần

 

3/ Đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể.

Bác sĩ sẽ giải thích chi tiết cho bạn về quá trình điều trị. Nếu đồng ý và quyết định thực hiện Invisalign, bạn sẽ ký vào mẫu "Thỏa thuận điều trị Invisalign"

4/ Sản xuất khay

Bác sĩ sẽ gửi yêu cầu cho nhà sản xuất bên Mỹ làm khay cho bạn.

5/ Tiến hành điều trị

Sau từ 3-4 tuần, toàn bộ khay điều trị của bạn sẽ được gửi về Việt Nam. Lúc này, bác sĩ sẽ thử, điều chỉnh và thay khay cho bạn (có thể thực hiện mài kẽ răng nếu cần). Thời gian điều trị trung bình với Invisalign là từ 6-36 tháng và bạn sẽ tái khám mỗi 4-8 tuần/lần.

 

NIỀNG RĂNG TRONG SUỐT Ở ĐÂU THÌ TỐT?

Hiện nay, bạn có thế thấy có rất nhiều phòng nha có dịch vụ niềng răng trong suốt, điều này làm bạn bối rối vì không biết chọn nơi nào để điều trị. Bạn nên dựa trên 4 tiêu chí sau đây để tìm cho mình nơi phù hợp nhất:

1/ Bác sĩ trực tiếp điều trị cho bạn. Đây là yếu tố quan trọng nhất vì kết quả cuối cùng đẹp - xấu phụ thuộc phần lớn vào bác sĩ. Vì thế, bạn nên chọn các các bác sĩ có trình độ chuyên môn, tay nghề cao và dày dạn kinh nghiệm.

2/ Cơ sở vật chất, trang thiết bị tại phòng nha. Khi thực hiện Invisalign, bạn cần phải được chụp phim toàn cảnh và phim kĩ thuật số thật kĩ để đánh giá chính xác tình trạng răng, khớp cắn, từ đó mới đưa ra hướng điều trị tốt nhất. Do đó, bạn hãy đảm bảo nơi bạn chuẩn bị đến điều trị có đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại để có được kết quả tốt nhất.

3/ Dịch vụ chăm sóc khách hàng. Trong suốt quá trình điều trị Invisalign, chắc chắn bạn sẽ có những thắc mắc cần được giải đáp hay đôi khi có những vấn đề phát sinh phải giải quyết ngay. Vì thế, một dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 là điều bạn nên quan tâm.

4/ Uy tín chất lượng của phòng nha. Bạn sẽ yên tâm hơn khi phòng nha được chứng nhận về chất lượng và đã điều trị thành công cho nhiều khách hàng, đúng không nào?

Ý kiến khách hàng

Tên khách hàng : Trúc Mi
Ý kiến : Mình rất thích cách nói chuyện của các bác sỹ ở đây . rất tận tình . cảm ơn nha khoa ngôi sao nhé .

Tên khách hàng : Trúc Mi
Ý kiến : Mình rất thích cách nói chuyện của các bác sỹ ở đây . rất tận tình . cảm ơn nha khoa ngôi sao nhé .

Tên khách hàng : Trúc Mi
Ý kiến : Mình rất thích cách nói chuyện của các bác sỹ ở đây . rất tận tình . cảm ơn nha khoa ngôi sao nhé .

13